lundi 21 janvier 2013

Mousse trái cây đơn giản



Công thức này làm rất nhanh & đơn giản, không cần xài gelatine hay xay trái cây lấy nước cốt

- 50g mứt trái cây  (trong hình là mứt dâu)
- 50g sữa đặc có đường
- 150ml kem whipping
Trộn mứt  dâu vào sữa đặc có đường, đánh ở tốc độ vừa cho nhuyễn đều
Đánh bông cứng kem tươi (dùng kem 30% độ béo trờ lên).
Trộn nhẹ tay kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp dâu.

Nếu muốn làm mousse chocolat thì thay lượng mứt trái cây bằng chocolat
Làm nóng chocolat trong lò vi sóng hoặc đun cách thủy cho chocolat chảy ra, trộn với sữa đặc có đường, rồi trộn với kem tươi đánh bông là được

Cupcake làm theo công thức sau


Aucun commentaire: